CASA HOLDINGS VÀ CĂN HỘ UNI PARK

Chủ đầu tư Casa Holdings của Uni Park Bình Chánh đã chăm chút mọi mặt ngay từ việc lựa chọn một vị trí lý tưởng cho đến những tiện ích tuyệt vời để giúp cư dân sống trong một cuộc sống thoải mái nhất. Vị trí lý tưởng dọc theo mặt tiền Đại lộ Nguyễn Văn Linh, khu Nam Sài Gòn của huyện Bình Chánh và điều này rất thuận tiện cho cư dân đồng thời cũng cực kỳ thuận tiện cho các đối tượng kinh doanh tại shophouse Uni Park. Xung quanh có một số trường học, cao đẳng, đại học, trung tâm y tế và bệnh viện, ngân hàng, trung tâm thương mại, văn phòng, trung tâm giải trí, khu mua sắm … nên rất thuận tiện cho việc kinh doanh thường xuyên của cư dân.

Căn hộ Uni Park sẽ được booking vào đầu quý 3/2021 và có giá cả phải chăng với khoảng giá chỉ từ 39 triệu cho mỗi mét vuông (dự kiến), rất tuyệt vời ngay cả đối với những người có thu nhập trung bình. Việc thanh toán có thể được thực hiện thành nhiều đợt dễ dàng hoặc có thể hoàn toàn bằng tiền mặt. Điều này làm cho căn hộ Uni Park Nam Sài Gòn là khoản đầu tư đáng giá và trở thành một lựa chọn đầu tư tuyệt vời và mọi người có thể mua nó như một lựa chọn ngôi nhà thứ hai và cho thuê để có thêm thu nhập. Giá căn hộ Uni Park Bình Chánh dự kiến ​​sẽ tăng trong thời gian tới và do đó, bạn nên mua ngay bây giờ và sau này kiếm thêm lợi nhuận bằng cách đưa nó lên để kinh doanh hoặc thậm chí bán nó.

Đây là một khu chung cư mật độ xây dựng thấp, có 2 tòa nhà và mỗi tòa nhà bao gồm 28 tầng nhà ở. Chủ đầu tư Casa Holidngs đã đảm bảo rằng quyền riêng tư của không ai bị xâm phạm và mọi người sống hòa thuận. Uni Park được bao quanh bởi môi trường yên tĩnh và xanh tươi, tạo nên một cuộc sống yên bình. Với vị trí gần nhiều văn phòng, đây là nơi tuyệt vời để các chuyên gia trẻ vươn cao trong sự nghiệp. Uni Park Casa Holdings tọa lạc tại một vị trí chiến lược, được trang bị với các tiện nghi vượt trội và hoàn hảo cho những cá nhân đang tìm kiếm một dự án trong tầm giá hấp dẫn gần thành phố.

0901 335 996