CHỦ ĐẦU TƯ CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN NHÀ NGỌC ĐÔNG DƯƠNG

Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển nhà Ngọc Đông Dương là chủ đầu tư dự án Uni Park tại mặt tiền Nguyễn Văn Linh, thuộc khu Nam Sài Gòn, huyện Bình Chánh, thành phố Hồ Chí Minh.

Ngọc Đông Dương hoạt dộng dưới dạng Công ty TNHH Hai thành viên trở lên do bà Võ Thị Ngọc làm đại diện pháp luật và doanh nghiệp được thành lập từ ngày 01/01/2005 dưới mã số thuế được cấp là 0303626686. Tính đến nay, chủ đầu tư Ngọc Đông Dương đã hoạt động trong lĩnh vực bất động sản trong 16 năm.

Với mong muốn phát triển Uni Park thành công vượt bậc, Công ty Ngọc Đông Dương đã tiến hành ký kết cộng tác cùng Tập đoàn Casa Holdings – một đơn vị có nhiều kinh nghiệm và từng triển khai nhiều dự án tại khu Nam Sài Gòn.

Như vậy, đối với khu căn hộ Uni Park Nam Sài Gòn Bình Chánh, Casa Holdings sẽ đóng vai trò phát triển dự án và Ngọc Đông Dương là chủ đầu tư.

Với tâm huyết và kinh nghiệm của cả 2 doanh nghiệp trên, chúng ta có thể tin rằng Uni Park Bình Chánh sẽ thành công tốt đẹp và sẽ xứng đáng với từng đồng xu đầu tư của khách hàng.

0901 335 996