UNI PARK NGUYỄN VĂN LINH

Cảm nhận bản chất của cuộc sống hiện đại cũng như một nơi ở là một tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời. Uni Park Nguyễn Văn Linh sẽ đưa bạn đến một trải nghiệm tuyệt vời về một khu chung cư cao cấp có tất cả!

Dự án khu chung cư tòa tháp đôi cao tầng tráng lệ này ở Nam Sài Gòn sẽ đưa bạn lên tầm cao mới và những điều kỳ diệu của một thành phố bình dị. Được phát triển, thiết kế và xây dựng bởi Casa Holdings, Uni Park là sự thể hiện chủ đề của một cuộc sống hoàn toàn mới giữa những rung cảm mộc mạc của một thành phố khu nam.

Ngôi nhà mới của bạn sẽ chỉ cách Phú Mỹ Hưng vài km, nơi bạn có thể chứng kiến ​​cảnh hoàng hôn mang tính biểu tượng mỗi ngày ngay trong sự thoải mái như ở nhà. Tòa tháp bao gồm 28 tầng nhà ở cộng với hai tầng tiện ích trên tổng diện tích đất gần 10.000 m2, nằm ngay mặt tiền Đại Lộ Nguyễn Văn Linh. Địa điểm này nằm ngay bên cạnh công viên làng đại học.

Những tòa tháp chung cư này chỉ bao gồm 800 căn hộ ở được thiết kế tốt, được thiết kế đặc biệt để phục vụ đối tượng khách hàng giàu có đang tìm kiếm nhiều hơn một ngôi nhà đẹp trong một thành phố bận rộn. Nhân tiện, Uni Park Bình Chánh không chỉ là một ngôi nhà. Ngoài việc có một tầng tiện ích, nơi bất kỳ ai hoặc gia đình có thể gắn kết và vui chơi cũng như giải trí cùng nhau.

Tại Uni Park Nguyễn Văn Linh, bạn và gia đình sẽ được đối xử với các tiện ích thay đổi lối sống ngang bằng với các khu chung cư cao cấp khác ở khu Nam Sài Gòn. Ngâm mình, ngâm mình và bơi trong hồ bơi dành cho người lớn và trẻ em của dự án và chơi một vòng bóng rổ với chúng tại sân bóng rổ có mái che của khu vực.

Dự án Uni Park cũng có bể sục riêng, sân chơi cho trẻ em, Sky Garden, phòng tập thể dục và trung tâm giữ trẻ. Hơn nữa, hãy giải trí cho những vị khách và những người đến thăm nhà bạn qua sảnh chức năng của dự án. Ngoài ra, bạn có thể giữ dáng ngay cả trong những ngày bận rộn vì bạn có thể đi bộ hàng ngày hoặc chạy bộ tại con đường chạy bộ của Uni Park.

0901 335 996